Đóng
 • vi
 • 22/05/2019

  Sản phẩm nghĩa trang đang “soán ngôi” ngoạn mục trong ngành bất động sản

  Trong những năm gần đây, định nghĩa “công viên nghĩa trang“, “hoa viên nghĩa trang“, “nghĩa trang cao cấp” hay “nghĩa trang công nghệ” không còn quá xa lạ với các nhà kinh doanh bất động sản, nhà đầu tư và những người có nhu cầu mua sử dụng.

  1528858854-1526204300-ha005

  Từ nhu cầu thiết yếu:

  Từ bao đời nay, người Việt chúng ta luôn có quan niệm rằng nơi an nghỉ của người đã khuất có liên hệ rất chặt chẽ với đời sống của con cháu, dòng tộc; nó ảnh hưởng đến lối sống và thậm chí cả việc làm ăn của gia đình. Nơi an nghỉ tốt sẽ giúp cho con cháu ngàn đòi hưng thịnh. Việc chu toàn vị trí đặt mộ cũng thể hiện được thuần phong mỹ tục của gia đình Việt. Chính vì lẽ đó, sản phẩm nghĩa trang: công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người mua và của cả các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản âm trạch.

  Các công viên nghĩa trang cao cấp như Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành dành tới 52% diện tích xây dựng cho cảnh quan. Các công trình văn hóa tâm linh, các tiểu cảnh nên thơ tọa lạc khắp nơi tạo nên sự tĩnh lặng và thanh tịnh của thế giới vô thường, sự hội tụ giao cảm hài hòa giữa người đã khuất và thân nhân còn ở lại. 

  Thực tế cũng đã chứng minh, qua bao thời kỳ lịch sử bao biến thiên dâu bể, cuộc sống người trần có thể thay đổi nhưng quan niệm về cõi âm lại bất biến. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chọn cho người thân thậm chí cho cả bản thân một nơi an giấc ngàn thu, đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy, giàu sinh khí và thuận lợi cho việc viếng thăm tưởng nhớ của con cháu càng ngày càng trở thành thiết yếu trong đời sống tinh thần của người Việt.

  MỘ GIA TỘC

  Mộ-gia-tộc

  Đến cơ hội kinh doanh đầu tư:

  Giữa tình trạng bão hòa của ngành bất động sản thông thường hiện nay, vấn đề lợi nhuận trở nên khan hiếm thì đối tượng bất động sản âm trạch xuất hiện như thổi một làn gió mới, các nhà kinh doanh, đầu tư dần chuyển sang mô hình nghĩa trang kết hợp công viên, các loại nghĩa trang sinh thái thân thiện với môi trường.

  Trình bày về cơ hội sinh lợi cao mà vẫn bảo toàn được vốn khi đầu tư vào Công viên Vĩnh Hằng Long Thành, Tổng Giám Đốc CTYCPĐTTM Nhật Tiến – ông Trần Hoàng Bảo khẳng định chắc nịch rằng:

  Có cung ắt có cầu, trong khi bất động sản dương trạch ế ẩm, bão hòa, cạnh tranh khốc liệt giữa các phân khúc với nhau, lợi nhuận lại chẳng được bao nhiêu, thì thông tin về sự ra đời của các dự án bất động sản âm trạch xuất hiện liên tục trên báo chí. Rất nhiều đại gia bất động sản dù đã và đang thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà ở dần chuyển hướng sang xây dựng nghĩa trang, đặc biệt là mô hình nghĩa trang kết hợp với công viên, nghĩa trang sinh thái.

  Nói về cơ hội sinh lợi cao mà vẫn bảo toàn được vốn khi đầu tư vào Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành, ông Trần Hoàng Bảo – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến khẳng định:

  “Người Việt Nam rất coi trọng việc âm, coi đó là đạo lý báo hiếu cơ bản. Nhà dù nghèo cũng phải cố lo mồ yên mả đẹp cho ông cha. Bởi thế, đây là một lĩnh vực kinh doanh có nhiều tiềm năng phát triển. Nó đáp ứng nhu cầu tất yếu của người dân về một nghĩa trang cao cấp, hiện đại, đảm bảo các yếu tố môi trường, sinh thái và quan trọng nhất, mộ phần của thân nhân được chăm sóc chu đáo, tận tâm. Khác với nhiều dự án cùng loại hình vừa xây dựng vừa kêu gọi đầu tư để lấy vốn, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành đã hoàn thiện nên đầu tư vào đây, các nhà đầu tư F1 không phải chịu bất cứ rủi ro nào về mặt tài chính.”

  Image

  Tổng-giám-đốc-công-ty-Nhật-Tiến

  Hiện nay nghĩa trang Vĩnh hằng Long Thành có đa dạng các sản phẩm mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ gia tộc với nhiều diện tích khác nhau phù hợp với từng túi tiền của khách hàng.

  Khu mộ Gia tộc được quy hoạch tại khu vực PHONG THỦY VƯỢNG, ở trung tâm công viên với nhiều công trình văn hóa tâm linh như: Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức, Trục Thần Đạo, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu…
  Image

  Mộ-gia-tộc-nghĩa-trang-Vĩnh-Hằng

  Khu mộ Gia đình đáp ứng nhu cầu an táng chung của gia đình. Diện tích khuôn viên thờ cúng rộng rãi với những thảm cỏ, cây xanh hòa quyện cùng thiên nhiên tạo ra một không gian yên tĩnh vĩnh hằng.
  Image

  Mộ-gia-đình-nghĩa-trang-Vĩnh-Hằng

  Mộ được thiết kế theo phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại với bia mộ tựa như cánh hoa sen.
  Image
  Là hình thức đặc biệt cho cặp vợ chồng, thể hiện tình nghĩa phu thê trọn vẹn.
  Image
  Dành riêng cho việc cải táng mộ người thân từ nơi khác di dời về đây.
  Image
  Tin tức liên quan