Đóng

Dự án công viên nghĩa trang vĩnh hằng long thành

Dự án công viên nghĩa trang vĩnh hằng long thành

Giới thiệu dự án công viên nghĩa trang vĩnh hằng long thành.

Dự án công viên nghĩa trang vĩnh hằng long thành là một trong những dự án đáng chú ý nhất trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng nghĩa trang tại tỉnh Đồng Nai. Với mục tiêu đem lại không gian an nghỉ cho các gia đình và người thân của các tấm lòng bạc, dự án được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp và hiện đại.

Công viên nghĩa trang vĩnh hằng long thành nằm trên diện tích 79ha với quy mô lên đến 200.000 ngôi mộ, được phân chia thành các khu vực với kiến trúc đa dạng và sang trọng.

Giới thiệu dự án công viên nghĩa trang vĩnh hằng long thành

Đây sẽ là một không gian an nghỉ và tưởng nhớ đầy ý nghĩa cho người thân của các gia đình

Đặc biệt, dự án nghĩa trang có đầy đủ các dịch vụ hiện đại như: Lưu trữ tro cốt, địa táng, đội ngũ xây mộ phần chuyên nghiệp, hệ thống an ninh bảo vệ 24/7, dịch vụ mai táng trang nghiêm, dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp, cúng giỗ trực tiếp, dịch vụ chăm sóc mộ phần vĩnh viễn, tham quan, hành hương… Những tiện ích này sẽ đem lại sự thoải mái, tiện nghi và an toàn cho người thân của các gia đình.

Với phương châm “Làm việc vì niềm tin và sự hài lòng của khách hàng”, công ty xây dựng cơ sở hạ tầng nghĩa trang Vĩnh Hằng đã và đang nỗ lực không ngừng để đưa dự án đến với khách hàng với chất lượng tốt nhất. Tất cả các tiện ích và dịch vụ được cung cấp đều đảm bảo chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dự án công viên nghĩa trang vĩnh hằng long thành sẽ là một nơi an nghỉ, tưởng nhớ đầy ý nghĩa cho người thân của các gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian an nghỉ và tưởng nhớ cho người thân, hãy đến với công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành để trải nghiệm và cảm nhận.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO

Tâm nguyện của Chủ Đầu Tư là xây dựng một khu nghĩa trang hiện đại, thân thiện với môi trường, quy hoạch hạ tầng, cây xanh và các công trình kiến trúc theo chuẩn mực Công viên Văn hóa Tâm linh.

giới thiệu về dự án nghĩa trang vĩnh hằng long thành

Tầm nhìn của chúng tôi về dự án nghĩa trang vĩnh hằng long thành

Tại dự án công viên nghĩa trang vĩnh hằng long thành luôn phục vụ khách hàng bằng cả sự chân thành, nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp cao nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khi gia đình khách hàng có người thân qua đời, với mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản và chia sẻ với thân nhân nỗi lo toan, mất mát.

Đội ngũ Vĩnh Hằng Long Thành khác biệt nhờ nỗ lực và kinh nghiệm sâu rộng cùng với sự chăm sóc khách hàng tận tâm với hy vọng đem lại cho quý khách hàng niềm tin và hài lòng tuyệt đối.

CHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ CHIA SẼ CÙNG BẠN!

Xem Thêm Vị Trí:

THÔNG TIN TỔNG HỢP VỀ HOA VIÊN CÔNG VIÊN  NGHĨA TRANG VĨNH HẰNG LONG THÀNH

Tên Dự Án: Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Vị trí: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Nhật Tiến

Thời gian hoạt động: 2018

Tổng Quan Dự Án Diện Tích: 79ha

Loại Hình: Công Viên Nghĩa Trang cao cấp, hiện đại

Mọi thông tin xin liên hệ:

————————————————————–

HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH – VÙNG ĐẤT BÌNH YÊN

“Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!”

Trung thực tận tâm vì lợi ích lâu dài của Quý Khách hàng, luôn lắng nghe, trân trọng mơ ước của Khách hàng, không ngừng ...

– Hotline/Zalo076 324 0009 (Ms.Trang)

– Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

– Fanpagehttps://www.facebook.com/vinhhanglongthanh.com.vn/

– Websitehttps://vinhhanglongduc.com/

– Emailmarketingsaigondakao@gmail.com

 

telephone 0909 105 111