Đóng
 • vi
 • 24/12/2018

  Hướng dẫn đường đi đến nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành

  Công viên Vĩnh Hằng Long Thành có vị trí giao thông cực kì thuận lợi khi kết nối được với các tỉnh lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu… Theo tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng xe ô tô từ TP. Hồ Chí Minh đến công viên.

  1526217804-Ban do Duong Di

  Sở hữu địa thế phong thủy bậc nhất tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, vùng đất từ lâu mệnh danh là miền Đất Phật, vùng đất thánh, sở hữu loại đất phong thủy bậc nhất: đất ngũ sắc, nhiều sinh khí, được bao quanh bởi những cánh rừng cao su xanh mát quanh năm.

  Các công trình kiến trúc và tiểu cảnh, tạo nên sự hội tụ giao cảm hài hòa giữa người trần thế và người đã khuất, đón nhận “khí thiêng” trời đất, ngay cạnh Thiền Viện Trúc Lâm Trí Đức, nơi đây từ lâu đã được xem là vùng đất ngự trên long mạch có thể đem lại sự an lạc và hưng thịnh cho những ai tìm đến tu tập, thiền tịnh.

  Chúng tôi có xe hơi đưa đón quý khách tham quan nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành miễn phí. Lịch trình tham quan bao gồm: tham quan Thiền viện Thường Chiếu, Thiền viện Trí Đức, nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành. Trong quá trình tham quan có hỗ trợ nước suối, khăn lạnh và ăn trưa chay tại chùa trong nghĩa trang Vĩnh Hằng.

  Vui lòng liên hệ PKD: 0901197009 – Ms Trinh để được tư vấn, đặt xe và tham quan miễn phí.

  Tin tức liên quan